Võng Du Thần Ma

Tác giả Con Ma Mộng Du

Chương 5: Chủng tộc và đến tân thủ thôn

Chọn Chương

Tiểu Vân chưa hoàn hồn lại thì 2 vầng sáng phát ra từ cơ thể. Hay nói hắn đang phát sáng như bóng đèn vậy. Vội nhìn quanh lão già đã biến đâu mất. Hắn nhìn lại bản thân thì thấy hai màu trắng đen đang luôn phiên nhấp nháy trên người. Khi thì trắng gì mà sáng thế, gấp chục lần quảng cáo bột giặt. Khi thì đen hơn nhựa đường, so với hắn Bao chửng phải là da trắng rồi.

Chủng tộc Thần Ma hay chủng tộc bóng đèn thế! Tiểu Vân bó cmn tay rồi. Cứ thế này ai dám ra ngoài gặp người chơi khác chứ. Cũng may chỉ 1' sau mọi thứ lại về bình thường. Vội mở bảng thuộc tính ra, Tiểu Vân rất muốn biết chủng tộc này thế nào, nhưng hắn thấy xong mà ngơ ngác

Tên: Chưa đặt tên ( chuyển chủng tộc xong mới có thể đặt tên)

Chủng tộc: Thần Ma

Máu: 100/100

Skill duy nhất: Thần Ma quang hoàn

Chỉ có thế, không hơn. Tiểu Vân muốn mắng cả họ lão lừa đảo rồi, chỉ số cơ bản đâu, thể lực, nhanh nhẹn, các loại đâu, thuộc tính ẩn các kiểu may mắn, ngộ tính đâu? Hắn có xúc động đập đầu vô gối tự tử rồi. Thôi thì xem cái skill duy nhất nó thế nào. Vừa ấn vào skill, hệ thống thông báo: '' Người chơi phải xác định tên trước ''. Ài, đặt tên vấn đề muôn nhức nhối đây mà.

Hắn chờ ở đây quá lâu người ta lấy hết các loại tên rồi, đặt gì không trùng đây? Lại nhớ chị họ, dứt khoát đặt tên: Tiểu Vân Như Yến

Đinh! Người chơi đặt tên thành công!

May quá không bị trùng, Tiểu Vân nhìn tên vẫn thấy buồn, nhưng vẫn đặt như vậy vừa để nhớ vừa để nhắc nhở báo thù. Lần nữa nhìn lại và ấn vào cái skill kia. Thông tin hiện ra làm hắn choáng váng

Skill duy nhất: Thần Ma quang hoàn ( luôn kích hoạt 24/24)

Phạm vi và cảm ứng ( cấp 1): bán kính 1 mét quanh người chơi ( hình cầu)

Thần ( cấp 1): Hồi phục 1 máu / s cho bản thân hoặc 1 mục tiêu chỉ định, giảm thời gian tất cả các loại trạng thái bất lợi 1s

Ma ( cấp 1): Sát thương 1 máu / s cho kẻ địch hoặc 1 mục tiêu chỉ định, tăng thời gian tất cả các loại trạng thái bất lợi cho kẻ địch hoặc 1 mục tiêu chỉ định 1s

Cấp tiếp theo: 0/100 ( 1 kẻ địch hay 1 mục tiêu tử vong tăng 1 điểm)

Huyết: 100/100 ( 1 kẻ địch hay 1 mục tiêu tử vong tăng 1 điểm)

Chú ý: Phạm vi và cảm ứng, Thần, Ma có thể vô hạn tăng lên đẳng cấp

Rốt cuộc là xui hay là hên đây. Tiểu Vân có thể thấy chỉ cần skill này lên cao hắn vô đối chắc luôn, nhưng nhớ đến những hạn chế của thần ma thì.... Đúng là có được thì có mất. Cái skill này nhắc đến phạm vi, vậy chẳng lẽ tương lai ngồi 1 chỗ, quái ngoài vạn mét vẫn chết như thường sao? Hình cầu nha, trên trời hay dưới đất chơi được hết đó.

Tiểu Vân vẫn nhớ là hắn phòng thủ luôn là 0, lại không được dùng trang bị. Có nghĩa hắn là tờ giấy, gió thổi là bay. Tuy rằng huyết có thể tăng lên nhưng trừ phi dầy ngang boss mới có điểm dễ nhìn. Boss thủ cao, kháng cao, có trang bị, cũng bị hội đồng mà chết. Chứ nói gì đến loại đều 0 như hắn.

Đi tìm tân thủ thôn, chứ ở đây dây dưa mãi cũng chả được gì. Tiểu Vân lúc này mới phát hiện hắn đã không còn ở chỗ cũ. Hắn đang ở trong 1 căn phòng nhỏ trống không ngoài 4 bức tường. Sao hắn lại ở đây. Nghĩ đến chọn chủng tộc xong thì đến tân thủ thôn có lẽ hắn cũng vậy. Cửa mở ra, tiếng ồn ào náo nhiệt ập đến

- Tổ đội train quái có cao thủ dẫn...

- Cần 1 buff đi bí cảnh lv5 ổ nhện đây.....

- Công hội Thanh Lang tuyển người, phúc lợi cao....

- Mua vàng 2 ngàn / 1 SLL ai bán....

Nói tân thủ thôn lớn nhưng với lượng người chơi hơn triệu thì cũng kín người thôi. Tiểu Vân đi lại trên đường hết nhìn người này lại nhìn người khác. Thấy người ta mặc đồ xanh lấp lóe, cầm vũ khí hiên ngang mà thèm. Mình là không thể a! Bỗng dưng tay áo bị kéo lại, Tiểu Vân quay đầu thấy 1 người chơi gầy gò có lỗ tai nhọn ra hiệu cho hắn đi theo.

Nhìn tai chắc là tinh linh a, 2 con dao găm ngang hông thì phải đạo tặc rồi. Hắn cũng hiếu kì nên đi theo người chơi kia vào 1 hẻm nhỏ.

''Tay khi quen khi ngứa'' quay lại ngó Tiểu Vân, thấy theo vào rốt cuộc nói nhỏ:

- Mới tới đúng không? Còn là loại rất ngốc nữa!

- Cmn! Ai ngốc?

- Không ngốc mà không có xu nào, đồ đạc cũng không

Tiểu Vân giật mình, nhìn túi tiền vốn bên hông đang trong tay tên đối diện. Từ khi nào mà...

''Tay khi quen khi ngứa'' khinh bỉ nhìn Tiểu Vân, tặc nhãn xoay vòng nói:

- Có muốn phát tài không? Ta biết 1 chỗ có 1 hòm báu cần 1 người trợ giúp.

Lại 1 tên lừa đảo nữa sao, Tiểu Vân ngán ngẩm. Nhưng bình tĩnh lại sau, hắn nhớ lại mục tiêu kiếm tiền báo thù. Mà trên người không có xu nào, hòm báu ngoài trang bị luôn ra tiền. Đi chuyến này kiếm ít tiền mua bình hồi máu, hắn mới nắm chắc đánh quái. Chủng tộc hắn không có mana hay nộ khí gì, skill cũng không tốn gì hết, vấn đề chỉ còn ở máu thôi.

- Ngươi tay chân không sạch sẽ, không tin được!

- Ta có thể thề!

- Thằng ngu mới tin lời thề.

''Tay khi quen khi ngứa'' ngạc nhiên, tên này không phải thái điểu sao. Thay đổi quá nhanh đi. Nghĩ đến hòm báu kia đợi càng lâu càng dễ bị phát hiện đành đổi chủ ý.

- Chúng ta lập minh ước tại trưởng thôn thế nào?

- Cái này còn được!

2 người đi đến trưởng thôn, chen qua 1 loạt người nhận nhiệm vụ kí minh ước. Cái này Tiểu Vân biết, minh ước qua trưởng thôn tại tân thủ thôn là cách đảm bảo nhất. ''Tay khi quen khi ngứa'' thì lấy đồ trong rương, Tiểu Vân lấy tiền. Tại tân thủ thôn không thể pk, tiền cũng không sợ bị cướp. Trước đó bị lấy mất túi chỉ là 1 loại túi giả của hệ thống thôi.

Chỉ khi đạo tặc lên lv 20 mới học được chân chính skill ''ăn trộm''. Còn cấp thấp có skill ngụy ''ăn trộm'' biểu hiện lấy ra túi tiền nhưng không có xu nào. Lúc này nghĩ lại Tiểu Vân mới nhớ đối phương biết mình không có đồng nào tức đã học được skill ''ăn trộm''. Nhìn vậy mà ''Tay khi quen khi ngứa'' là cao thủ nha. Đã có người chơi nào lv 10 đâu. Game mới mở chưa được 2 tiếng thôi.

Minh ước xong Tiểu Vân nhận được lời mời tổ đội từ ''Tay khi quen khi ngứa''. 2 người thành đội xong Tiểu Vân hỏi trong kênh đội ngũ

- Hòm báu kia ở chỗ nào, Ngươi cần ta làm mồi nhử phải không?

- Phải. Không nghĩ tới thông minh có tiến bộ nha

- Hừ...

- Đi theo ta!

''Tay khi quen khi ngứa'' đi trước, Tiểu Vân theo sau. Đi được 1 hồi loanh quanh Tiểu Vân thấy vẫn ở tân thủ thôn. Quái! Lẽ nào cái hòm này ở tân thủ thôn?

.

Chọn Chương