Võng Du Thần Ma

Tác giả Con Ma Mộng Du

Chương 14: Cơ hội trời cho

Chọn Chương

Tiểu Vân đi sâu vào phế tích, nhờ cảm ứng siêu cường hắn giết thêm 8 con '' LV 11. Golbin chiến sĩ '' đi lẻ, đồng thời tránh qua rất nhiều nhóm golbin tuần tra. Một đường đi tới hắn phát hiện golbin phân bố khá tập trung ở phía nam phế tích. Tò mò, hắn cẩn thận ẩn núp đi tới, nhiều lần suýt nữa bị phát hiện bởi mật độ tuần tra cao cũng như số lượng golbin quá nhiều. Nhưng sau khi qua 1 đoạn trắc trở này lại trở nên thoáng đãng.

Phía trước là 1 căn hầm ngầm có 2 con '' LV 14. Golbin đại lực sĩ '' bảo vệ trước lối vào. Có lẽ bọn golbin cho rằng không ai có thể tránh được tuần tra dày đặc ở ngoài nên chỉ có 2 con này canh giữ. Rất tiếc, Tiểu Vân là 1 ngoại lệ, hắn có cảm ứng quá mạnh. Hầm ngầm mở rộng không đóng cửa, nhưng vẫn phải xử lý 2 con lực sĩ kia mới được. Hắn không dám đánh bởi sợ 2 con này báo động cho đám đông golbin vừa vất vả luồn qua.

Điệu hổ ly sơn! Tiểu Vân lượm 2 hòn đá, nhắm chừng 2 con quái không chú ý, hắn ném ra 2 bên trái phải, mỗi bên 1 viên. Tiếng động vang lên 2 con lực sĩ nhìn nhau rồi chia ra mỗi con tới kiểm tra 1 hướng. Trúng mánh! Tiểu Vân mừng thầm. Hắn núp sau 1 bức tường đổ chờ bản thân vào điểm mù của 2 con quái, mới rón rén như mèo đi ra. Chân vừa bước nhẹ, cố gắng không phát tiếng động, cố gắng đi thật nhanh hướng hầm ngầm.

'' Đừng quay lại '' Vừa đi Tiểu Vân vừa cầu nguyện 2 con lực sĩ không nên quay lại. Ngay khi hoàn toàn bước vào bóng tối của căn hầm thì 2 con lực sĩ quay về. May quá! Tiểu Vân xoa xoa mồ hôi, tuy rằng không sợ chết nhưng hắn cũng không có sở thích chịu chết. Tiểu Vân vẫn bước nhẹ chân đi xuống hầm. Đi khoảng 1 ', hắn cảm ứng được 1 cánh cửa. Tuy không biết bên dưới có gì, hắn vẫn quyết đoán nhẹ tay đóng cửa cài chốt lại.

Phù! Giờ thì không lo lắng nữa, dù bọn golbin có phát hiện hắn cũng đủ thời gian dùng phù về thành. Tiếp tục đi xuống dưới, hắn nghe thấy 1 số âm thanh huyên náo kì quái. Đi thêm 1 đoạn trước mắt có ánh sáng, qua cảm ứng Tiểu Vân nhận ra là 1 hố sâu khoảng 5 mét, rộng hơn 10 mét, có 1 đường bậc thang hướng xuống đáy hố.

Vươn đầu nhìn xuống dưới, qua ánh sáng lờ mờ từ mấy viên tinh thạch không biết tên, hắn thấy 1 đám golbin đang tụ tập với nhau.

Đếm kĩ có 50 con, nhóm 3 con hắn đã không đánh được, thế này thì... Nhưng Tiểu Vân rất nhanh phát hiện điểm lạ, bởi bọn golbin này nếu so với bọn ở ngoài thì nhỏ hơn nhiều. Hắn đánh liều đi theo bậc thang xuống đáy hố.

Dưới đáy hố, Tiểu Vân lại đi tới 1 đoạn, bọn golbin kia cũng phát hiện hắn. 2 con mắt với 100 con mắt trừng nhau. Tên của bọn golbin này là: '' LV 1. Tiểu golbin ''. Chẳng lẽ là con cái của bọn golbin bên trên. Bọn tiểu golbin đồng loạt hướng Tiểu Vân đánh tới. Bọn này không có vũ khí nên dùng ''võ học'' cơ bản của trẻ con như đấm, đá, cắn, cào.

-2, -2, -2, -2, -2....

+10

-10, -10, -10, -10, -10....

-2, -2, -2, -2, -2....

+10

-10, -10, -10, -10, -10....

.

.

.

Một loạt sát thương yếu xìu đánh tới, Tiểu Vân biết đây là cơ hội trời cho để luyện skill. Hắn cũng không thèm đánh lại bởi hắn còn đánh yếu hơn đối phương, chỉ để ý bảo vệ thứ giữa 2 chân và thỉnh thoảng uống 1 bình tiểu hồi huyết. Mỗi con tiểu golbin chết cống hiến cho hắn 2 đồng. Cmn, lỗ vốn, không đủ hoàn tiền mua tiểu hồi huyết nữa - Tiểu Vân phỉ nhổ hệ thống keo kiệt. Nhưng khi 50 con tiểu golbin chết hết nhìn tiến độ skill đã là 160/1000, máu 360/360 là hắn không còn phiền muộn chỉ muốn cười ha ha thật to.

Cơ hội như này rất hiếm có, hắn quyết định ở lỳ trong này chờ quái đổi mới luyện skill. Ai biết khi nào bọn golbin bên trên phát hiện, bị phát hiện canh phòng lần sau sẽ nghiêm ngặt hơn. Bởi vậy, vừa chờ đồng thời Tiểu Vân cũng thầm mong có thể kéo dài càng lâu càng tốt.

Cứ sau 30', quái đổi mới, một màn cũ lặp lại. Tiểu Vân chìm trong vui sướng, hắn không để ý được là thời gian trôi qua bao lâu, hắn chỉ để ý máu và tiến độ skill đang tăng vèo vèo thôi. Ngay khi gần kết thúc 1 đợt quái nào đó, hắn cũng chẳng đếm, skill đã thăng cấp, máu cũng là 1200/1200.

Vội vã mở skill ra xem, nhưng chưa kịp nhìn thì trước mắt tối sầm lại, 1 dòng thông báo hiện lên: '' Bạn đã chơi game hơn 9 h, xin nghỉ ngơi giữ sức khỏe ''. DCMM! Chơi nhau thế, Tiểu Vân nhớ hôm qua hắn chơi 8h tối đến 4h sáng mới 8h chưa đến giới hạn nên không bị đá ra. Lên mạng kiểm tra lại thì thấy đầu khôi du hí hạn chế chơi 9 h 1 ngày, ghế dựa cao cấp hơn có thể chơi 15 h 1 ngày, nếu là giường nằm thêm dinh dưỡng dịch cao cấp nhất có thể chơi 24/24, nhưng hết dinh dưỡng dịch hoặc chơi liền 72h vẫn bị đá ra.

Tiểu Vân bực mình, hắn không muốn từ bỏ đầu khôi mà Yến tặng. Mà thôi, chơi game phải kết hợp nghỉ ngơi, sức khỏe là hàng đầu.

Hắn tự thôi miên để bình phục tâm tình. Cái bụng lại réo, hắn chuyển qua ăn mỳ xào, nói tóm lại vẫn là mỳ ăn liền.

Chọn Chương