[Đồng Nhân Harry Potter] HP Chi Xin Hỏi Malfoy

Tác giả j112233

Chương 1: Phiền toái của Potter

Chọn Chương

Rõ ràng là sô pha phòng khách mà có áo sơmi chưa gấp, quần bò, tất, chúng còn mùi của dung dịch vệ sinh, hình như thuộc loại quần áo đã giặt.

Trên sàn cũng xếp mấy đống báo chí và tuần san so le không đồng đều hình thành những hình đa giác quái dị. Nhưng ít ra chúng nó được đặt ‘chỉnh tề’ biểu hiện chủ nhân sửa sang chúng với hạn độ thấp nhất.

Cùng sô pha tạo thành một bộ, trên bàn trà đá cẩm thạch màu sáng đặt một cái hộp giấy nhỏ cổ xưa, bên trong là một cái chìa khóa bị vứt vào, tiền đồng, cắt móng tay, biên lai, kem chống nắng, thậm chí là dụng cụ mở chai cùng một ít vật nhỏ, có thể nhìn ra được thứ này là không gian tiện lợi của chủ nhân, hoàn toàn không có mỹ quan cùng quy tắc.

Mà nơi hỗn độn trông được ra một chút trật tự là một ngôi nhà của người đàn ông độc thân.

Trên thực tế cũng đúng vậy, chúng đều thuộc người đàn ông độc thân hoàng kim của phù thủy nước Anh Harry Potter, chẳng qua bình thường chúng nó sẽ càng hỗn độn, nếu không phải có khách.

“Harry! Mình đã sớm nhắc nhở cậu nên chú ý!! Hiện tại tốt lắm, lại một cục diện rối rắm?”

Nữ phù thủy tóc nâu Hermione đứng ở cạnh lò sưởi, hai tay chống thắt lưng vẻ mặt tức giận.

Harry ngồi trên sô pha, chiều cao 1m90, lúc này lại giống một học sinh tiểu học co quắp ngồi nghiêm chỉnh nói, “Nhưng là người do đội trưởng đề cử, sao mình biết…”

“Một cái trước là người quản lý nhà trọ, một cái trước nữa là phó quản lí đội bóng, một cái là tài trợ đề cử,” Hermione trừng Harry, tay phải nhịn không được nâng lên vung, “Đã nhiều thất bại như vậy, mỗi người đều coi tiền như rác, sao cậu không có một chút năng lực học tập!?”

Quả nhiên rất giống một cái ấm trà, Harry từ dưới đáy lòng bội phục Ron hình dung nhưng miệng vẫn thuận theo nói xin lỗi, “Thật có lỗi, Mione… Mình cũng không cố ý nhưng ban đầu mình không cho là mình cần…”

Vừa nói Harry còn thật cẩn thận nhìn trộm biểu tình bạn tốt, “Nói thật mình kiếm được đủ mình tiêu, vì sao mình còn cần người quản lí tài vụ?” Cam kết quản lí tài vụ là Hermione kiên trì.

Vừa nói đến đây mặt Hermione càng đen, thậm chí mũi vì thở mà mở rộng một chút,

“Vốn cậu không cần…”

“Nhưng cũng là cậu muốn!!! Harry, cậu không biết là quản lí tài vụ đầu tiên mà ai đưa cho cậu dùng hết tiền mặt của cậu, còn để lại một ít đầu tư vớ vẩn!!! Cho nên cậu phải có người thứ hai, thứ ba đến quản lý!!” Hermione rống giận.

“Mà bọn họ ngày càng kém!!! Hiện tại tốt lắm, người mới nhất cuốn đi đại bộ phận!! Cậu muốn mọi chuyện tệ thế nào mới có cảm giác!?”

Harry co rúm lại một chút, nhịn không được biện hộ, “Nhưng cậu có biết mình không thích nhìn số, Mione, huống chi những báo cáo đó mình nghĩ cho dù là cậu cậu cũng sẽ không hiểu…”

“Ít nhất cậu cũng phải chú ý một ít!! Mà không phải mặc kệ bọn họ!!” Hermione vọt tới trước mặt Harry, chóp mũi chạm chóp mũi, ý bảo Harry câm miệng.

Harry há miệng thở dốc như còn muốn phản bác nhưng cuối cùng quyết định bỏ qua, “Được, mình đã biết, đều là mình sai, mình sẽ thay đổi …”

“Hy vọng lần này là thật Harry.” Hermione cảnh cáo, “Trước mình không hỏi cậu là vì mình biết cậu ghét người khác can thiệp nhưng cậu rất ngu ngốc, đừng trách mình nhúng tay quá nhiều!”

“Đương nhiên không rồi,” Harry cười lấy lòng rồi lắc đầu, “Mình vĩnh viễn không trách cậu.”

“Tốt lắm.” Hermione hít một hơi thật sâu để khống chế mình sau đó cô hai tay ôm ngực, “Ron đã báo cáo đội trưởng để thần sáng truy tra đuổi cái tên cầm tiền trốn …” Cô nhíu nhíu mày.

“Thompson.” Harry nhắc rồi lặng lẽ nhẹ nhàng thở ra. Anh biết Hermione chỉ cần tiến vào giai đoạn thảo luận xử lý sau thì giai đoạn phát biểu đã chấm dứt.

“Đúng vậy, Thompson, hy vọng thần sáng còn kịp lấy lại khoản tiền này.” Hermione gật đầu rồi nói tiếp, “Tiếp theo mình hy vọng cậu cự tuyệt những người muốn đề cử người quản lí nhân cho cậu, mình sẽ giúp cậu tìm một người có thể tin cậy biết không?”

Harry gật đầu, “Không thành vấn đề.”

Hermione trừng Harry tỏ vẻ mình còn chưa nói xong, “Đồng thời cậu còn phải đáp ứng mình ít nhất mỗi tuần cậu bớt chút thời gian nghe quản lí báo cáo một lần?”

“Nhưng mình nghe không hiểu…” Harry kháng nghị.

“Cậu là lười biết chúng mà không phải không hiểu!!”Hermione nhướng mày, “Mà mình chỉ yêu cầu cậu giả bộ là tốt rồi, chuyện này cũng không làm được!?”

Harry lập tức trấn an Hermione, “Được, mỗi tuần một lần! Mình có thể.”

Hermione nói,

“Mình sẽ thỉnh thoảng liên lạc người quản lí xác định cậu có rất hoàn thành không.”

“Ok.” Harry giơ hai tay đầu hàng, “Đều theo ý cậu.”

Mà bộ dạng này làm Hermione lại tức giận, “Cậu nghĩ rằng mình thích lãng phí thời gian ở loại chuyện này sao?”

“Không —”Harry lập tức sám hối, “Cậu đều rất tốt với tớ, tớ không phải người không hiểu cảm kích, Mione, thậm chí tớ không thể tưởng tượng sinh mệnh không có cậu sẽ là cái dạng gì …”

Hermione căm tức trừng người bạn cao lớn tóc đen, đồng thời cầm túi xách nện lên mặt Harry.

“Những câu này để lại nói với những cô bạn gái của cậu đi!”

Harry nhanh nhẹn bắt được túi xách, nhìn nhìn, đột nhiên nhớ ra, “A… có thể cho mình mượn 50 Galleon không?”

“Làm gì?” Hermione trừng Harry.

Harry cẩn thận cười cười, “Tớ không có tiền … A, hiện tại mới giữa tháng?”

“…”

“Harryyyyyy!!!!”

Hermione cuồng bạo không phải không có lý do.

Cuộc chiến đã qua đi 11 năm, hắc ám và bi thương trong chiến tranh đã xa xôi, phù thủy Anh giới đã đi ra cừu hận và đối lập, mỗi người cũng dần dần hưởng thụ cuộc sống hòa bình phồn vinh.

Những anh hùng chiến tranh trải qua 11 năm cũng đã tìm được con đường của mình, không còn do dự như trước.

Harry Potter, người xứng đáng cái tên cứu thế chủ, sau cuộc chiến các loại thế lực mới phấn khởi phiền chán tiệc rượu và trưng cầu ý kiến không ngừng mỗi ngày. Dường như người nào cũng cho rằng anh, một thiếu niên 17 tuổi có đủ năng lực để giải quyết những nan đề sau cuộc chiến cho nên anh rời khỏi hội phượng hoàng, toàn tâm toàn ý chuyển đến sân bóng Quidditch trở thành tầm thủ có giá cao nhất của đội Fuery từ trước tới nay.

11 năm qua đi, sâu sắc và dã tính độc hữu của Harry không làm cho cuộc sống đi xuống mà vẫn đang đà đi lên. Trong khoảng thời gian này trừ bỏ thanh danh, lợi ích mang đến từ ngôi sao vận động tích lũy một số lượng Galleon khả quan cho Harry, còn chưa tính đến tài sản cậu kế thừa gia tộc Potter và gia tộc Black.

Nhưng từ 6 năm trước, vốn kiếm được nhiều dùng thiếu, tài vụ đầy đủ, khẳng định là vip ở Gringotts vì không tốt chối từ người quản lí tài vụ do cục trưởng Ủy ban giải thích hiện tượng pháp thuật cho Dân Muggle do Auther Weasley giới thiệu cứng rắn nhét cho anh, sau do tình trạng tài vụ đột nhiên biến đổi, Galleon trong vòm của Harry gần như đều bị dùng cho các loại đầu tư, có phòng có cổ phiếu có quỹ có bảo hiểm có đầu tư, thậm chí còn nuôi mấy con ngựa cùng loại.

Căn cứ vị quản lí tài vụ kia, đây là phân tán phiêu lưu đến từ lý luận tài vụ Muggle, đến cuối cùng thậm chí còn phát sinh hiện tượng không đủ tiền, khi Harry đang muốn thanh toán trang sức cho bạn gái bị thông tri tiền không đủ thì mới làm cho Harry tỉnh ngộ mọi chuyện không đúng, cần xa thải vị đầu sỏ này.

Từ nay về sau sau, tài sản danh nghĩa của Harry rắc rối phức tạp, không có người có thể nhìn rõ. Vì thế theo Hermione mãnh liệt đề nghị, Harry nên tìm người có năng lực tiếp nhận nếu không đống Galleon đã đầu tư có khả năng vĩnh viễn sẽ không có ngày thu lợi.

Nhưng không may vài vị kế tiếp vẫn đều là dựa vào người quen đề cử mà khiếm khuyết tài năng. Hơn nữa Harry còn thờ ơ, chỉ cần có đủ Galleon có thể cung cấp cuộc sống và hẹn hò, anh cũng không hỏi ngọn núi Galleon cao như cự quái vì sao lấy tốc độ rõ rệt giảm độ cao, điều này làm cho chuyện càng chuyển biến xấu.

Rốt cục gần đây mặc kệ người quản lí thao tác tài sản Harry cũng tự đầu tư, kết quả đầu tư thất bại nợ nần đã cuốn đi đại bộ phận tiền của Harry, xinh đẹp làm cho Harry trở thành người nghèo giàu có nhất giới phù thủy nước Anh trong lịch sử.

Sau khi chuyện xảy ra, thần sáng cố gắng điều tra và giải quyết, tuy rằng không đến hai tuần đã lấy được tiền về nhưng chuyện này sớm bị các phóng viên thám thính rõ ràng, cũng rất sống động đăng lên báo. Danh hiệu kia, chỉ sợ làm bạn Harry một thời gian rất dài.

Nhưng dù thế nào, Hermione luôn thu dọn cục diện rối rắm của Harry, hình thức này từ khi còn ở Hogwarts đến nay cũng không biến đổi.

Nhưng khối tài vụ này cũng không phải mặt mạnh của Hermione, bộ phận cô quen thuộc chính là khi lên chức bí thư chủ nhiệm văn phòng bộ trưởng bộ pháp thuật, quan hệ có phát triển bay vọt. Không chỉ là vì năng lực của cô, không thể phủ nhận thân phận bạn tốt của cứu thế chủ cũng giúp cô rất nhiều. Mà Hermione cũng không lạm dụng điều đó, nhưng vì lợi ích của Harry cô dùng tới một ít, không đáng trách.

Cho nên một tuần sau, cô mượn được danh sách quản lí tài vụ đứng đầu giới phù thủy, tờ giấy trên tay cô, là yêu tinh tài vụ Gringotts sáng nay gửi tới.

Nhưng Hermione trừng cái tên đầu tiên của danh sách, đầu tiên là trừng mắt nhìn như là hoài nghi hai mắt của mình, sau đó lại xác nhận cái tên mình đã thấy.

“công ty cố vấn tài vụ Malfoy… Draco Malfoy?」

Nhất thời nữ phù thủy lý tính trí tuệ cắn cắn môi, có vài giây giãy dụa chọn nhảy qua tên này với tôn trọng chuyên nghiệp.

Mà Hermione không hổ là Hermione, cô không phải thiên về cảm tình cũng sẽ không coi thường nó, cuối cùng cô vẫn tìm ra được biện pháp ở giữa.

Cô quyết định dùng 20 phút đi thăm công ty Malfoy.

Sau đó có lẽ giãy dụa sẽ không còn tồn tại, cô có thể không chút áy náy nhảy qua tên Malfoy.

Chọn Chương