[Đồng Nhân Harry Potter] Điểm Cong Của Lịch Sử

Tác giả Tuyết Vực Liên Hoa

Chương 5

Chọn Chương

Sirius thành công trốn đi cùng lực uy hiếp của “giáo sư mưu sát trái phép” làm cho kỳ nghỉ hè của Harry sống khá giả hơn rất nhiều. Harry cùng Weasley một nhà xem cúp Quidditch thế giới, gặp phải Barty • Crouch. Trận chung kết kết thúc đêm đó, Dấu hiệu Đen biến mất mười ba năm ở trên khoảng không cắm trại.

Không giống với thế giới Harry ở, trên cúp biến ra Dấu hiệu Đen tượng trưng an toàn, trong quả cầu thủy tinh Dấu hiệu Đen xuất hiện hoàn toàn đại biểu hỗn loạn cùng khủng hoảng. Tiểu gia tinh nuôi trong nhà phải gánh chịu toàn bộ tội danh.

Ngày nghỉ kết thúc. Khi Harry bọn họ tới Hogwarts, bốn phía đều là nước mưa ướt đẫm. Thần Sáng Moody “Mắt Điên” chịu lời mời của giáo sư Dumbledore, tiếp nhận chức vụ giáo sư của môn học Phòng chống nghệ thuật Hắc ám bị nguyền rủa.

Đương nhiên, tin tức làm hưng phấn trái tim người ta nhất là ─── cuộc thi đấu Tam Pháp Thuật cử hành ở Hogwarts.

“Cuộc thi đấu Tam Pháp Thuật?” Voldemort sắc mặt cổ quái, “Này liên quan gì tới chuyện Harry của ta?”

“Này, cái gì kêu Harry ‘của ngươi’?” James cực độ bất mãn, “Harry chính là con ta!”

“Chỉ bằng ngươi?” Voldemort không chút nào che giấu khinh bỉ trong giọng nói.

“Ngươi…”

“Được rồi!” Người trong hào quang không nhịn được mà lên tiếng, cắt đứt tranh luận không có ích gì của bọn họ. “Các ngươi còn nghĩ muốn tiếp tục xem nữa hay không?!”

Hai người ngoan ngoãn câm miệng.

Chương trình học của Moody, dạy cho Harry ấn tượng đối với ba lời nguyền lớn Không Thể Tha Thứ, cũng ở trong “tự thể nghiệm” lần lượt dạy cho cậu phương pháp chống đỡ (Voldemort nhíu mày: “Mệt hắn ngày trước kiêu ngạo, cư nhiên dùng lời nguyền Không Thể Tha Thứ với học sinh, Dumbledore tìm tới người thật đúng là có trình độ a!” Trào phúng trong giọng nói rõ ràng. Người trong hào quang thản nhiên nói: “Bất quá cũng nhờ có hắn, Harry là từ người thứ nhất từ trước tới này có thể chống đỡ lời nguyền Không Thể Tha Thứ ─── không dựa vào ma lực, gần như bằng vào chính ý chí kiên cường”.). Đại biểu của Beauxbatons cùng Durmstrang trước sau đi tới. Báo danh, sau đó là tuyển thủ thay mặt ba trường công bố tên ─── ngoài dự đoán của mọi người chính là, Harry, chỉ có năm cấp 4, cũng vẫn chưa đem tên mình đưa vào chiếc cốc lửa, tờ giấy viết tên cậu không ngờ xuất hiện ở trong ngọn lửa trắng xanh.

“Đùa cái gì thế! Chuyện nguy hiểm như vậy!” Voldemort hai mắt đỏ đậm. Đây là chuyện có thể dự liệu được, nhưng tai nạn thì không cách nào tránh được.

Đáng tiếc, tựa hồ tất cả mọi người đem quyền dự thi trở thành vinh dự, không hẹn mà cùng đối hung hiểm trong cuộc thi làm như không thấy ─── ngoại trừ Moody cùng bản thân Harry. Hầu như là trách cứ cùng căm thù của mọi người, còn có hiểu lầm của bạn tốt, Harry nôn nóng như tìm không ra chỗ để phát tiết.

Thẳng đến nhìn thấy rồng lửa của cửa thứ nhất, ở dưới sự trợ giúp của Moody, Harry rốt cục đem tinh lực tập trung tới đó. Cậu chẳng bao giờ nghĩ tới chiến thắng, nhưng ít ra, cậu phải bảo chứng mình có thể sống được tới buổi tới của tuần thứ hai ─── trận đấu này, một ngày bắt đầu, thì vô pháp rời khỏi, chỉ có thể đi tới, lại đi tới.

“Hỗn trướng chết tiệt!” Voldemort từ trong hàm răng xuất ra tiếng chửi bới, “Nếu như để ta biết là ai đem tên của Harry bỏ vào cái chén, ta không lột da hắn không được!”

Người trong hào quang thú vị mà ngó ngón hắn, “Kia chính là mệnh lệnh của ngươi a, Voldemort tiên sinh!”

Voldemort không thể động đậy hung hăng liếc mắt trừng hắn.

Harry xinh đẹp mà vượt qua cửa thứ nhất, sau đó lại đối mắt với khiêu chiến càng thêm gian khổ ─── Merlin a, ai có thể nói cho hắn, vì sao dũng sĩ phải mời một cô gái cùng nhau khiêu vũ? Harry nghĩ mình tình nguyện lần thứ hai đối mặt rồng lửa.

Bất quá Harry cuối cùng vẫn là tận lực hoàn thành “nhiệm vụ” thứ nhất ─── tuy rằng đối với thất bại của việc mời tình nhân trong mộng Cho Chang thất bại (đối với điểm Harry “đã từng” mê luyến người khác, Voldemort tương đối mất hứng). Cậu ở trong phòng tắm cho huynh trưởng lý giải được bí mật của trứng vàng.

Cửa thứ hai, Harry sử dụng cỏ mang cá thoải mái mà hoàn thành nhiệm vụ, nhưng bởi vì phải bảo chứng cho an toàn của những người khác mà là người chậm nhất trở về trên mặt đất, thế nhưng các trọng tài vẫn như cũ cho Harry điểm cao ─── bởi vì phong phạm đạo đức cao thượng của cậu. Rita • Skeeter đối quan hệ của Harry cùng Hermione trong lúc đó vô căn cứ, viết một bài “Cô gái xấu xa đùa bỡn cảm tình của Harry” không chịu trách nhiệm đưa tin (“Thảo nào Harry đối Rita • Skeeter đề phòng như vậy” Voldemort nghĩ). Harry ba người ở làng Hogsmeade cùng Sirius gặp mặt, toàn bộ phân tích của ngài Barty • Crouch.

Trong phòng làm việc của Dumbledore, Harry đi qua bồn suy tưởng thấy được vài chuyện cũ trong trí nhớ của ngài hiệu trưởng. Mê cung cửa thứ ba, Harry cùng Cedric cùng nhau nâng lên cúp ─── không ngờ, cúp cũng là một chiếc khóa cảng, đem bọn họ tới mộ địa của cha Tom Riddle.

Cedric chết đi, Voldemort đã sống lại, máu của Harry dung nhập thân thể hắn, sinh mệnh của mẹ bảo vệ nữa cùng vô pháp bảo vệ Harry không bị hắn thương tổn. Quyết đấu của hai chiếc đũa phép anh em, nhưng xuất hiện hiệu quả của lời nguyền phản lại. Harry tìm được đường sống trong chỗ chết.

Trở lại Hogwarts, Harry mệt mỏi theo Moody đi tới văn phòng của hắn, nhưng biết được chân tướng khó có thể chấp nhận ─── thi đấu Tam Pháp Thuật là một âm mưu không rõ đầu đuôi, “Moody” nguyên lai là một tử thần thực tử! Hắn đích xác dạy Harry rất nhiều, cũng giúp Harry rất nhiều, nhưng hắn cũng chân chính là đầu sở gây nên, đạo diễn tất cả bi kịch sinh ra. Dumbledore đúng lúc chạy tới, cứu Harry, vạch trần bộ mặt thật của “Moody” ─── tiểu Barty • Crouch uống thuốc phối hợp.

Dumbledore cùng Fudge nảy sinh bất đồng, người nắm quyền bộ pháp thuật cự tuyệt tiếp thu sự thực Voldemort đã trở lại, Hogwarts cùng bộ pháp thuật mỗi người một ngả.

Voldemort đã trở lại, so với bất luận lúc nào trước kia đều càng cường đại đáng sợ hơn.

Mở màn vừa mới kéo lại.

Chọn Chương